Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng đo lường

Đăng lúc 23:22:18 19/04/2023

Đảm bảo năng lực kiểm soát chất lượng luôn là bài toán cấp thiết trong các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Với các tập đoàn lớn khi đầu tư sản xuất vào Việt Nam thường kèm theo hệ thống đo lường quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn cao đã được kiểm nghiệm và vận hành hiệu quả.

Đảm bảo năng lực kiểm soát chất lượng luôn là bài toán cấp thiết trong các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Với các tập đoàn lớn khi đầu tư sản xuất vào Việt Nam thường kèm theo hệ thống đo lường quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn cao đã được kiểm nghiệm và vận hành hiệu quả. Tuy nhiên không ít rắc rối liên quan đến yếu tố môi trường khí hậu, thói quen hành vi người thao tác, hệ thống cung ứng…khiến các doanh nghiệp phải cải tiến hệ thống quản lý chất lượng với nhiều chi phí phát sinh.

dịch vụ tư vấn xây dựng phòng đo lường

Bên cạnh đó, với các doanh nghiệp mới đầu tư trong nước gặp rất nhiều khó khăn với việc xây dựng các tiêu chuẩn cho phòng đo lường, tối ưu danh mục đầu tư phù hợp theo từng giai đoạn, đào tạo nhân sự, xây dựng quy trình…

Được vận hành và tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu từ các hãng cung ứng thiết bị đo lường chính xác tại Việt Nam, các chuyên gia kỹ thuật tại CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG KV2 đã đồng hành với khách hàng xây dựng nhiều dự án phòng đo lường theo yêu cầu đặc thù sản xuất cụ thể của từng khách hàng: gia công cơ khí chính xác, khuôn mẫu, đúc ép nhựa, hàng không vũ trụ, công nghiệp ô tô, công nghệ điện tử

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng các giá trị cốt lõi :

  • Tối ưu hiệu quả đầu tư theo mô hình sản xuất kinh doanh của khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí, nắm bắt xu thế tương lai.
  • Dịch vụ và giải pháp tư vấn chuyên nghiệp.
  • Sản phẩm chất lượng cao, cung cấp nhanh chóng.

Hệ thống tư vấn khách hàng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG KV2 luôn sẵn sàng tiếp nhận hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng 24/7. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG KV2 để được tư vấn và giải đáp.

ZALO
FACEBOOK
0259 38 39 711