DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG

Đăng lúc 01:00:43 22/04/2023

Hiệu chuẩn đồng hồ đo lưu lượng chất lỏng

Việc hiệu chuẩn các phương tiện đo phải được thực hiện bởi các đơn vị đã đăng ký hoạt động kiểm định, hiệu chuẩn, được chỉ định thực hiện kiểm định và có phạm vi, năng lực phù hợp theo Thông tư số 24/2013/ của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về hoạt động kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường.

Đông hồ đo lưu lượng

Các bằng chứng về việc thực hiện hiệu chuẩn (tem và giấy chứng nhận) phải được lưu giữ và quản lý có hệ thống theo thời gian để sẵn sàng cung cấp và xuất trình với các cơ quan có thẩm quyền.

Hiệu chuẩn lưu lượng đồng hồ lưu lượng tại CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG KV2. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hiệu chuẩn, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ Chính Xác - Kịp Thời - Hiệu Quả.

Tại sao nên chọn HIỆU CHUẨN ĐO LƯỜNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG KV2 ?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG KV2 đã được nhiều tổ chức, công ty có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng ngàn khách hàng. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG KV2 tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác, cũng như khách hàng của mình. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG KV2 mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng với 3 tiêu chí sau:

1. CHÍNH XÁC

  • Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh cực hiệu chuẩn, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại được liên kết chuẩn hàng năm luôn cho ra chất lượng kết quả thử nghiệm, kiểm định, hiệu chuẩn, kiểm tra đạt độ chính xác cao.
  • Cán bộ nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG KV2 cẩn trọng, tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 - 2017 đảm bảo chất lượng nhằm mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chính xác, khách quan và tin cậy.

2. KỊP THỜI

  •  Hiệu chuẩn (On-site) tận nơi cho khách hàng (PTN, công trường, nhà máy) tại tất cả tỉnh thành trên cả nước.
  • Thời gian hiệu chuẩn và cấp GCN nhanh nhất, trong vòng 1-3 ngày làm việc, tùy theo yêu cầu công việc của khách hàng.
  • Linh hoạt hỗ trợ khi cần gấp thiết bị để không dán đoạn sản xuất
  • Lịch hiệu chuẩn tại PTN, công trường, nhà máy do khách hàng chọn.
  • Hỗ trợ khách hàng giao nhận thiết bị tận nơi.

3. HIỆU QUẢ

  • Giá cả cạnh tranh
  • Không gián đoạn công việc kinh doanh, sản xuất của Quý khách hàng.
  • Chính sách hỗ trợ kỹ thuật dành cho khách hàng trong suốt thời hạn hiệu chuẩn.
ZALO
FACEBOOK
0259 38 39 711