Dịch vụ chính trong hiệu chuẩn khối lượng

Đăng lúc 01:39:14 22/04/2023

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG KV2 là doanh nghiệp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và được trang bị các chuẩn đo lường thuộc lĩnh vực khối lượng phục vụ công tác kiểm định, hiệu chuẩn , thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường trong lĩnh vực khối lượng.

1  Các dịch vụ chính trong hiệu chuẩn khối lượng là:

  • Hiệu chuẩn cân phân tích – cấp chính xác 1 với mức cân đến 500g.
  • Hiệu chuẩn cân kỹ thuật – cấp chính xác 2 có mức cân đến 40 kg.
  • Hiệu chuẩn cân đĩa, hiệu chuẩn cân bàn điện tử – cấp chính xác 3 có mức cân đến 5000 kg.
  • Hiệu chuẩn cân đồng lò xo có mức cân đến 200 kg.
  • Hiệu chuẩn cân phễu, cân trạm trộn bê tông có mức cân đến 10000 kg.

Hieu chuan khoi luong

2  Tại sao bạn phải hiệu chuẩn cân của mình thường xuyên?

Tại sao doanh nghiệp phải hiệu chuẩn cân? Chắc chắn nếu bạn đang các sử dụng các thiết bị đo lường khối lượng bạn sẽ biết độ chính xác của cân là rất quan trọng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng quy trình và dịch vụ của bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến độ uy tín của doanh nghiệp hoặc tổ chức kinh doanh của bạn. Và việc hiệu chuẩn cân cần phải được thực hiện thường xuyên vì theo thời gian dưới tác động của môi trường thiết bị cân của doanh nghiệp của bạn sẽ ít đáng tin cậy hơn theo thời gian. Và bạn cần lên kế hoạch kiểm định, hiệu chuẩn cân của mình thường xuyên.

* Những lợi ích doanh nghiệp bạn nhận được khi hiệu chuẩn cân:

Rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực cần thực hiện việc hiệu chuẩn cân. Vậy lợi ích của doanh nghiệp khi thực hiện việc hiệu chuẩn cân là gì ? Cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây:

  • Việc hiệu chuẩn thường xuyên và định kì sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí như các chi phí cho nhân công, chi phí nếu sản phẩm của bạn bị làm lại hoặc bị thu hồi. Việc sản xuất sản phẩm hay cung cấp dịch vụ của bạn mang tính chính xác cao.
  • Hiệu chuẩn cân sẽ cho bạn các phép đo đáng tin cậy. Sử dụng thiết bị được hiệu chuẩn giúp đảm bảo rằng các phép đo được thực hiện tại nơi này sẽ tương thích với phép đo được thực hiện ở nơi khác. Kết quả từ mọi cân trong quy trình sẽ chính xác và đáng tin cậy, và sản phẩm cuối cùng cũng vậy.
  • Giúp doanh nghiệp của bạn, bộ phận của bạn được đánh giá tốt qua các đợt kiểm tra nội bộ và từ bên ngoài.
  • Phát hiện các thiết bị không đảm bảo chất lượng. Bạn phải hiểu rằng mọi thiết bị theo thời gian đều phải hao mòn và hư hỏng, nếu không hiệu chuẩn cân bạn sẽ rất khó phát hiện được những sai lệch này.
  • Và cuối cùng hiệu chuẩn cân sẽ giúp cho quy trình sản xuất của bạn được chính xác, giảm thiểu những sau sót, hoạt động được chính xác, vì chỉ một sai sót nhỏ cũng làm ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp của bạn. Quy trình sản xuất tối ưu sẽ làm tăng lợi nhuận của doanh nghiệp bạn. Và hơn hết sẽ giúp xây dựng sự uy tín đối với khách hàng của bạn, những người sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty bạn.
ZALO
FACEBOOK
0259 38 39 711